- Nam Anh liên tục ghi danh cuộc thi nhan sắc

Nam Em - Nam Anh là 2 cái tên thường xuyên góp mặt trong các cuộc thi Hoa hậu. Nam Em và Nam Anh cùng sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em. Do tâm nguyện của ông muốn cháu gái phải tên Nguyễn Thị Lệ Nam nhưng mẹ Nam Em lại sinh đôi nên cô mới có tên Nguyễn Thị Lệ Nam Em còn chị gái thì lấy nghệ danh là Nam Anh.

đichịemsongsinhsaoViệ2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao? - Ảnh 8.

Nam Anh - Nam Em là 2 người đẹp vươn lên từ khó khăn

đichịemsongsinhsaoViệ

Nam Em được đánh giá có nhan sắc nổi trội hơn chị gái, cô từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 và dừng chân ở vị trí Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016. Không dừng lại ước mơ chinh chiến, Nam Em tiếp tục ghi danh thi Hoa hậu nhưng chỉ dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (năm Phạm Hương đăng quang), Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (năm Mai Phương đăng quang). Sau cuộc thi Miss World Vietnam, Nam Em đã không còn mong muốn thi sắc đẹp mà tập trung vào con đường ca hát.

đichịemsongsinhsaoViệ2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao? - Ảnh 9.

Hiện tại, Nam Em dành hầu hết thời gian cho công việc ca hát

đichịemsongsinhsaoViệ

Nam Anh cũng có thành tích thi cử không thua kém em gái. Mỹ nhân sinh năm 1996 từng là Quán quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Top 9 The Face Vietnam,... Gần đây nhất, Nam Anh dừng chân tại top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô cũng tham gia các chương trình truyền hình, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện.

đichịemsongsinhsaoViệ2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao? - Ảnh 10.

Nam Anh chuộng phong cách gợi cảm, nóng bỏng

đichịemsongsinhsaoViệ

Nam Anh và Nam Em từng xảy ra một số ồn ào, tuy nhiên sau đó đã hoà thuận để cùng nhau gắn bó từ công việc đến cuộc sống. Nam Anh chia sẻ với chúng tôi: "Nguyên nhân là do cuộc sống của tôi và Nam Em đều rất áp lực, vô tình chúng tôi không tìm cách giải tỏa mà ném nó vào đối phương. Kiểu 'Tại sao mày áp lực mày lại bỏ vào tao?' khiến 2 bên không có suy nghĩ tốt về nhau. Để được như hiện tại chúng tôi đã trải qua một hành trình lắm sóng gió. Lúc mới nói chuyện lại, cả hai không dám nhìn vào mắt nhau, vẫn ngại ngùng lắm, còn không dám ăn cơm chung nữa mà. Nhưng đến khi Nam Em gặp sự cố phải nhập viện, tôi là người đưa em ấy vào viện xong 2 chị em cảm động và bắt đầu nối lại tình cảm với nhau".

đichịemsongsinhsaoViệ2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao? - Ảnh 11.

Chị em Nam Anh - Nam Em từng xảy ra bất hoà nhưng làm lành rồi gắn bó với nhau

đichịemsongsinhsaoViệ2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao? - Ảnh 12.

Nhan sắc 2 mỹ nhân được khen ngợi là "một chín một mười"

đichịemsongsinhsaoViệ

Ảnh: NVCC

đichịemsongsinhsaoViệ