Khanh Thi Phan Hien anh 1

Tối 23/12, nhiều nghệ sĩ tới dự hôn lễ của Khánh Thi và Phan Hiển tại TP.HCM. Sau phần nghi thức, cặp uyên ương dành nhiều thời gian để chơi trò chơi, hát và khiêu vũ, khuấy động không khí buổi tiệc. Cô dâu và chú rể vừa thể hiện ca khúc mang tên Cưới em về anh còn thương em không, vừa kết hợp ăn ý cùng vũ đoàn.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 2

Khán giả phía dưới hướng ứng theo những động tác vũ đạo dễ thương, nhí nhảnh của đôi uyên ương. Khánh Thi vốn yêu ca hát, từng ấp ủ dự định phát triển sự nghiệp âm nhạc, bên cạnh dancesport nhưng chưa có duyên. Nhân dịp kết hôn, cô cùng chồng cũng thực hiện một số MV nói về tình yêu đôi lứa ngọt ngào. Khánh Thi tâm sự cô không đặt mục tiêu bài hát thành hit, mà chỉ muốn một lần chứng minh mình đang hạnh phúc.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 3Khanh Thi Phan Hien anh 4

Kubi, con trai lớn của Khánh Thi, tham gia tiết mục nhảy sôi động Mình đi cùng nhau. Kubi được cha mẹ cho học dancesport từ năm 2 tuổi và từng dự thi những chương trình, liên hoan dành cho lứa tuổi nhỏ. Theo Khánh Thi, vợ chồng cô không ép con phải nối nghiệp cha mẹ. Kubi yêu thích bộ môn này nên mới rèn luyện trong nhiều năm.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 5

Chí Anh và các khách mời hòa theo những điệu nhạc sôi động. Sau chia tay, Chí Anh và Khánh Thi giữ mối quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ Phan Hiển tập luyện, thi đấu. Khánh Thi từng cho biết Chí Anh có vai trò quan trọng, giúp Phan Hiển thành công tại SEA Games 31.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 6

Mỹ An, chị họ của Phan Hiển, góp vui bằng tiết mục hát kết hợp khiêu vũ. Mỹ An từng đạt giải Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013 và cũng là học trò một thời của Khánh Thi.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 7

Phan Hiển và dàn vũ công cổ vũ Mỹ An. Trong bài phát biểu trước đó, Phan Hiển nói anh xúc động khi bạn bè, đồng nghiệp, người thân đến đông đủ để chúc phúc cho mình. Họ mong muốn ghi lại mọi khoảnh khắc trong ngày trọng đại.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 8Khanh Thi Phan Hien anh 9

Cặp vũ công quốc tế Gabriele Goffredo - Anna Matus gây ấn tượng với một điệu nhảy quyến rũ. Họ là bạn thân của Khánh Thi và Phan Hiển, từng đạt giải vô địch thế giới khi thi đấu dancesport.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 10Khanh Thi Phan Hien anh 11Khanh Thi Phan Hien anh 12Khanh Thi Phan Hien anh 13

Bên cạnh đó, cô dâu và chú rể cũng có những phút thư giãn bên các nghệ sĩ khi chơi trò chơi đặt câu hỏi hàm ý hài hước, trêu chọc. Họ sẽ giơ cao chiếc giày nam nếu chọn Phan Hiển hoặc giày cao gót nếu câu trả lời là Khánh Thi. Trấn Thành trước đó đảm nhận vai trò MC tiệc cưới. Ưng Hoàng Phúc, Đăng Khôi, Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ... có mặt để chúc phúc cho cặp sao lệch tuổi nổi tiếng làng thể thao Việt.

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể
Khanh Thi Phan Hien anh 14

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi và cũng chính là người thầy dìu dắt, đưa Phan Hiển đến thành công ngày hôm nay. Mối tình thầy trò từng khiến dư luận bàn tán, song họ đã vượt qua áp lực để đi đến bến đỗ. Trong hôn lễ, Khánh Thi xúc động chia sẻ: "Ngày hôm nay, tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình".

ệckhiêuvũởhônlễKhánhThivàPhanHiể